KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ

Thứ hai - 10/10/2022 07:51
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ

Thực hiện công văn số 3451/SGDĐT-CTTT ngày 5/10/2021 về việc tổ chức khám sức khoẻ cho học sinh; Phòng GDĐT Quận Hà Đông phối hợp với Trung tâm y tế quận Hà Đông tổ chức khám sức khoẻ cho học sinh các trường mầm non.
      Công tác chăm sóc sức khỏe cho bé là một trong những mặt luôn được Ban giám hiệu trường mầm non Hà Cầu chú trọng và đặc biệt quan tâm.
      Với mong muốn giúp trẻ có một thể lực tốt nhất cho năm học mới, ngày 06/10/2022 trường Mầm non Hà Cầu phối hợp với Trung tâm y tế Quận Hà Đông, Trạm y tế phường Hà Cầu tổ chức khám sức khỏe cho tất cả các con toàn trường với đủ các chuyên khoa: Khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.....
       Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Ngoài việc giúp phát hiện sớm các bệnh cho trẻ, việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ còn góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện
       Sau đây là một số hình ảnh khám sức khoẻ định kì của các bé.