Phát động phong trào: " Ủng hộ miền Trung thân yêu!"

Thứ bảy - 24/10/2020 16:17
PHÒNG GD&ĐT QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG MẦM NON HÀ CẦU

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Hà Cầu, ngày 21 tháng 10 năm 2020

Về việc vận động ủng hộ nhân dân một số tỉnh miền trung bị ảnh hưởng do mưa lũ.
Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn một số tỉnh miền Trung liên tiếp xảy ra mưa bão, lũ, gây thiệt hại lớn về người, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.
  Phát huy tình thần tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.Trường Mầm non Hà Cầu phối hợp với Ban đại diện phụ huynh học sinh, phát động phong trào cùng chung tay ủng hộ nhân dân miền Trung vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.
Thời gian tiếp nhận từ ngày 26/10/2020 đến ngày 30/10/2020.
Số tiền ủng hộ Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh sẽ tổng hợp và liên hệ với Ủy Ban mặt trận tổ quốc Việt Nam để trao số tiền đã ủng hộ được.
Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng  nhân ái !

Một số hình ảnh quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hà Cầu đợt 1.

Đ/c Hiệu trưởng phát động phong trào ủng hộ đồng bào Miền Trung
        Tập thể CB, GV, NV nhà trường tham gia ủng hộ

Ủng hộ đóng góp được nhà trường chuyển đến Ủy Ban mặt trận tổ quốc