LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ tư - 21/09/2022 15:06
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. Với ý nghĩa đó, hôm nay ngày 20/9/2022, Chi bộ trường mầm non Hà Cầu long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Dinh.
       Buổi Lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của Ban chi ủy và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
       Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Dinh đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Chúc đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng giao phó, xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đi đầu trong mọi công việc.
         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên.

Tác giả: Nguyễn Thị Chinh