LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN LẠI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Thứ tư - 04/01/2023 09:21
LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN LẠI TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chiều ngày 29/12/2022, trường Mầm non Hà Cầu long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường mầm non Hà Cầu và đón bằng công nhận lại trường chuẩn Quốc gia”
     Về dự buổi Lễ kỷ niệm nhà trường vinh dự được đón tiếp:
     Đại biểu phòng GD&ĐT quận Hà Đông:
     Bà: Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng Phòng GD&ĐT quận Hà Đông
    Bà: Nguyễn Thị Thu Hương - Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận Hà Đông cùng các đồng chí chuyên viên tổ mầm non.
     Đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Phường Hà Cầu:
     Bà: Nguyễn Thị Vân Anh - Bí thư Đảng ủy phường Hà Cầu.
     Bà: Nguyễn Thu Hoài - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Hà Cầu
     Bà: Nguyễn Thị Minh Hạnh - Phó Chủ tịch UBND Phương Hà Cầu
    Ông: Nguyễn Thọ Hiếu - Chủ tịch MTTQ Phường Hà Cầu.
   Cùng các ông bà Trưởng các ban ngành, đoàn thể của Phường, các ông bà là bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, các đ/c khối giáo dục phường Hà Cầu, các đ/c nguyên lãnh đạo, GV, NV đã nghỉ hưu, đại diện Ban thường trực hội PHHS nhà trường và đại diện hội PHHS của 16 nhóm lớp, các đồng chí CB, GV, NV chuyển công tác, các đồng chí Hiệu trưởng đại diện các trường MN công lập, các trung tâm năng khiếu, các công ty cung ứng thực phẩm sạch …
      Trong 40 năm qua, nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục như: Tăng cường các hoạt động trải nghiệm, đổi mới hình thức tổ chức hoạt động học nhằm nâng cao tính tích cực hoạt động nhận thức và xúc cảm tình cảm cho trẻ. Đổi mới công tác quản lý, đánh giá chất lượng trẻ. Cải tạo môi trường ngoài lớp học, tận dụng và khai thác triệt để môi trường trong và ngoài lớp học phục vụ cho các hoạt động giáo dục. Bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên phương pháp dạy học tích cực và kỹ năng giao tiếp. Đổi mới phương pháp dạy học ứng dụng các phương pháp giáo dục tiến tiến và xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.
      Trong quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường tự hào đã được cấp ủy, chính quyền và ngành giáo dục - đào tạo quận ghi nhận bằng các hình thức khen thưởng: Chi bộ nhà trường liên tục đạt “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019; Năm 2022 được Sở Công Thương trao đơn vị đạt danh hiệu 3 sao về năng lượng xanh; Năm học 2022-2023 đạt giải Nhì hội thi “Thiết kế bài giảng Elearning cấp quận; Giải Nhì giáo viên dạy giỏi cấp quận; Đặc biệt nhà trường đã được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội công nhận “Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và chuẩn quốc gia mức độ 1”. Niềm vinh dự và tự hào lớn lao hôm nay chính là thành quả được vun đắp từ 40 năm xây dựng của rất nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
      Một số hình ảnh trong ngày lễ kỷ niệm
Bà Phạm Thị Lệ Hằng trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia
Bà Phạm Thị Lệ Hằng - Trưởng phòng GD&ĐT quận Hà Đông trao bằng công nhận lại
trường mầm non đạt chuẩn quốc gia