CHUYẾN XE HẠT VỪNG - ĐỒNG HỒ - TRƯỜNG MẦM NON HÀ CẦU

Thứ ba - 26/09/2023 08:18
CHUYẾN XE HẠT VỪNG - ĐỒNG HỒ - TRƯỜNG MẦM NON HÀ CẦU
        Trường mầm non Hà Cầu vinh dự đã được Đài truyền hình VTV7 về quay chương trình: "Chuyến xe hạt vừng" với chủ đề: "Chiếc đồng hồ" Qua chương trình các con biết rất nhiều điều bổ ích và lí thú về các loại đồng hồ: Đồng hồ nhang, đồng hồ mặt trời, đồng hồ treo tường, đồng hồ cát...Các con vô cùng thích thú với các hoạt động khám phá hoạt động của các loại đồng hồ. Thông qua hoạt động khám phá đó đã khơi gợi sự sáng tạo của trẻ khi trẻ chơi trò chơi sáng tạo chiếc đồng hồ từ các nguyên vật liệu rời. Và qua chuyên đề trẻ đã biết được rõ hơn 1 ngày của mình tham gia hoạt động ở trường vào lúc mấy giờ. Từ đó trẻ biết quý trọng thời gian, tập trung vào hoạt động học, vui chơi đạt hiệu quả cao.
Xin mời quý vị cùng đón xem video hoạt động của các con.

Tags: mầm non