Mục tiêu đào tạo

I. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

* Đối với giáo viên

Nhà trường có đủ cơ cấu tổ chức, bộ máy theo Điều lệ trường mầm non. Chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những quy định của địa phương. Thực hiện nghiêm túc Quy chế chuyên môn, quy chế nuôi dạy trẻ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo, tập trung xây dựng nề nếp, hưởng ứng mạnh mẽ những phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động.

100% cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn, tỷ lệ giáo viên có trình độ đạt trên chuẩn là 50%. Nhiều giáo viên tâm huyết với nghề, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn đoàn kết, nhất trí cao nên đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ được các cấp, các ngành ghi nhận.

-Tập thể CBGV nhà trường không ngừng học hỏi bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm .

* Đối với học sinh

- Chú trọng giáo dục hình thành và phát triển kỹ năng sống phù hợp với từng độ tuổi, với yêu cầu của xã hội hiện đại và truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, của địa phương.

- Hưỡng dẫn cho trẻ các kỹ năng sống:

+ Yêu dân tộc                    + Khiêm tốn

+ Tôn trọng                        + Khoan dung

+ Hợp tác                         + Đoàn kết

+ Trách nhiệm                   + Yêu thương

+ Trung thực                     + Tự do

+ Giản dị                           + Hạnh phúc

- Hưỡng dẫn cho trẻ các kỹ năng tự phục vụ:

kỹ năng tự phục vụ là một yếu tố quan trọng nó giúp cho trẻ tăng cường tính độc lập và cảm giác về sự thành công. Dạy cho trẻ biết các kỹ năng tự phục vụ, trẻ ý thức được sự cần thiết của việc tự phục vụ bản thân, biết tự chăm sóc bản thân, tăng cường tính đôcp lập, trẻ sống có trách nhiệm hơn đối với chính mình, dạy trẻ biết quan sát và làm theo hướng dẫn của người lớn trong các công việc nhỏ hàng ngày

" Hoạt động vắt nước cam"                    " chơi với các thí nghiệm "

Album ảnh mới

Kids

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Điện thoại

• Mầm Non Hà Cầu