CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Hà Cầu nằn trên địa bàn Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, là khu vực có tốc độ đô thị hóa tương đối nhanh, có nhiều biến động về gia tăng dân số. Chính vì vậy để đáp ứng với nhu cầu cho con em sống trong địa bàn được đi học. Trường có được như ngày hôm nay là nhờ vào sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã xây dựng một ngôi trường khang trang, hiên đại có đầy đủ tiện ghi phục vụ cho trẻ tham gia học tại ngôi trường thân yêu "Trường mầm non Hà Cầu"

HÌNH ẢNH CÁC BẠN NHỎ ĐANG TẬP THỂ DỤC SÁNG

Tổng diện tích khuôn viên trường : > 4200m2 , với 17 phòng học rộng rãi, thoáng mát Mỗi phòng  học ≈ 75m2 và khoảng 3 phòng chức năng.
         Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:

• Phòng học năng khiếu: Đàn, Múa, Võ, Vẽ, Nhạc
  • 01 phòng Hiệu Trưởng
  • 02 phòng phó Hiệu Trưởng
  • 01 Phòng kế toán
  • 01 Phòng văn thư
  • 01 Phòng thể chất
  • 01 Phòng y tế
  • 01 Phòng bếp
  • 01 Hội trường lớn - phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn
  • Ngoài ra nhà trường còn có một sân cỏ bóng đá rất đẹp mắt và phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Sân chơi rộng  trên 900m2, thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm. Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên. 100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị điều hoà 2 chiều, bình nóng lạnh, thảm xốp, giường nằm, chăn đệm, ti vi, đầu DVD, máy tính, máy in, máy chiếu. Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ theo thông tư 02 và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi.

" Bé vận động trên sân cỏ "                         "Lớp năng khiếu múa "